www.kapukluk.com
 
แบบฝึกหัดประถมศึกษา
แบบฝึกหัด ป.1
แบบฝึกหัด ป.2
แบบฝึกหัด ป.3
แบบฝึกหัด ป.4
แบบฝึกหัด ป.5
แบบฝึกหัด ป.6
แบบฝึกหัดมัธยมศึกษา
แบบฝึกหัด ม.1
แบบฝึกหัด ม.2
แบบฝึกหัด ม.3
แบบฝึกหัด ม.4
แบบฝึกหัด ม.5
แบบฝึกหัด ม.6
 
รวมนิทานอ่านสนุก
นิทานอีสป
นิทานทั่วไป
นิทานชาดก
นิทานวรรณคดี
นิทานเวตาล
 
สูตรอาหาร เครื่องดื่ม
เมนูกับข้าว
เครื่องจิ้ม
ขนม-ของว่าง
เครื่องดื่ม
 
 
 

ดูดวงปี 2561

 

 
ดูดวงรวมทุกราศี
ดูดวงรวมทุกราศี
 
ราศีเมษ
ดวงชะตาของชาวราศีเมษปี2561 การงานคิวแน่นมากมีเรื่องใหม่ๆในชีวิตประจำวันอัพเดทเข้ามาเรื่อยๆและจะได้รับโอกาสที่ดีเสมอไม่ว่าจำอะไรก็ตาม รายได้และการเงินเป็นที่น่าพอใจตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนกรกฎาคมระวังการใช้เงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอย่าเกินตัวมากต้องควบคุมให้ดี การประกอบธุรกิจไม่ค่อยราบรื่นในปีนี้ ความรักไปได้สวยมีอิสระไม่อึดอัดกดดันในการใช้ชีวิตคู่

ราศีพฤษภ
ในปีนี้ชาวราศีพฤษภมีเรื่องให้กลุ้มอกกลุ้มใจกินไม่ได้นอนไม่หลับ เป็นคนคิดมากคนพูดอะไรให้ได้ยินก็เก็บมาใส่ใจหัดปล่อยวางเสียบางอย่าแคร์คำพูดหรือการกระทำของคนอื่นที่เข้ามากระทบตัวเองให้มากดวงการงานไม่มีอะไรน่าหวง คนที่ค้าขายทำธุรกิจต้องระวังให้มากๆจะทำอะไรต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดอย่าลังเล จะมีเรื่องๆยุ่งภายในครอบครัวอาจเป็นเรื่องการจัดการทรัพย์สิน ความคิดไม่ตรงกันจะทำอะไรก็มีใครบางคนในครอบครัวคอยขัดขวางความคิด

ราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุนมีศัตรูผู้ไม่หวังดีอยู่รอบด้านๆจะทำอะไรก็มีคนคอยขัดอยู่เสมอ หรืออาจจะได้เจอกันเป็นประจำในชีวิตประจำวันเพิ่มความกดดันคอยสะบัดหน้ามองบนกันตลอด เดินทางไปไหนมาไหนให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุอย่าประมาท ระวังเรื่องเงินเรื่องทองอย่าให้ใครหยิบยืมเป็นอันขาดเพราะจะเสี่ยงไม่ได้คืนงานก็จะหนักขึ้นแทบไม่มีเวลาพักหายใจเลย เรื่องความรักชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดฝ่ายตรงข้ามเลยไม่ค่อยเหงาหัวใจสักเท่าไหร่

ราศีกรกฎ
ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในปีนี้การงานธุรกิจไปได้สวยรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ความรักสดใสเพราะชาวราศีกรกฏเป็นคนมีน้ำใจอ่อนโยนอ่อนไหวจึงทำให้คนที่อยู่รอบข้างอบอุ่น คุณต้องรักษาสุขภาพบ้างหมั่นออกกำลังกายควบคุมน้ำหนัก ควบคุมเรื่องอาหารการกินของหวานปิ้งย่างอย่ากินเยอะเดี๋ยวคลอเลสเตอรอลขึ้นชาวราศีกรกฏต้องระวังความคิดของตัวเองอย่าปล่อยให้ความคิดเชิงลบเข้ามาครอบงำ เพราะจะทำให้คุณอยู่ลำบากมีความคิดไม่ดีกับคนอื่นทำให้คุณขาดมิตร

ราศีสิงห์
ดวงของชาวราศีสิงห์ในปีนี้ส่วนใหญ่ดวงจะดี การเงินจะดีขึ้นและมีโอกาสจะเติบโตขึ้นได้อีกหมายถึงว่าคุณจะมีช่องทางอื่นในการหารายได้เข้ากระเป๋าคนที่ทำธุรกิจการลงทุนในปีนี้ไม่ค่อยดีนักกำไรน้อยธุรกิจเติบโตช้า คุณจะต้องระวังตัวและระวังคำพูดคำจาของตัวเองให้ดีอย่าปากพล่อยเพราะอาจจะทำให้ใครบางคนไม่พอใจจนมีเรื่องทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น

ราศีกันย์
ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในปีนี้การเดินทางจะเป็นเหมือนงานประจำ การงานมีติดขัดบรรยากาศในที่ทำงานไม่เป็นใจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ความรักชื่นมื่นเหมือนดอกไม้บานรับแสงแดดยามเช้า ระวังความทะเยอทะยานที่มากเกินไปในตัวเองเมื่อไม่ได้ดั่งใจที่ปรารถนาระวังจะทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำอะไรอยู่ในความพอดีการทำธุรกิจกำลังไปได้สวยอย่าให้ใครยืมเงินหรือช่วยเหลือใครจนตัวเองต้องลำบากระวังจะเดือดเนื้อร้อนใจ

ราศีตุล
ในปีนี้มีดวงเด่นด้านการเสี่ยงโชคจะมีลาภลอยดวงการงานเด่นทำอะไรไม่ติดขัด ระวังอย่าทำเรื่องเสี่ยงติดคุกติดตารางขึ้นโรงขึ้นศาลการทำสัญญาต่างๆต้องรอบคอบระวังจะเสียรู้คนเดือนกรกฎาคมอาจจะมีปัญหาในที่ทำงานอาจมีความคิดอยากเปลี่ยนงานหรือย้ายที่ทำงานอยู่บ้างระวังมีปัญหากับหัวหน้างาน พยายามอย่ากู้ยืมเด็ดขาดการทำธุรกิจเสี่ยงขาดทุนดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีชีวิตคู่มีความสุขคนในครอบครัวรักใครสามัคคีกัน

ราศีพิจิก
ในปีนี้ภาระที่คุณแบกรับไว้จะหมดไปตัวเบาสบายอกสบายใจ ให้ระวังเรื่องเงินทองอย่าใช้จ่ายจนเกินตัวเก็บออมไว้บ้างและอย่าให้ใครยืมเงินในช่วงเดือนมีนาคมเพราะจะไม่ได้คืน สำหรับคนที่อยากไปทำงานหรือท่องเที่ยวต่างประเทศปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมในการเดินในต่างแดน เรื่องความรักจะต้องระวังในการใช้ชีวิตอย่าขี้ระแวงหึงหวงจนเกินงาม อย่าคิดเองเออเองก่อนจะพุดอะไรระวังว่าจะร้ายจิตใจฝ่ายตรงข้าม

ราศีธนู
ดวงเด่นด้านการเงินและมีโอกาสในการเติบโตด้านอสังหาริมทรัพย์คือจะมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองเพิ่มขึ้น เช่นรถ บ้าน ดิน การทำงานในองค์กรมักจะมีปัญหาอยู่บ่อยๆเมื่อหาทางออกขงปัญหาไม่เจอก็ควรหยุดพักก่อน และจะมีเรื่องให้หนักอกหนักใจทั้งเรื่องงานและปัญหาส่วนตัว ความรักมีปัญหาระวังรักจะสะดุดเพราะความปากไม่ดีและนิสัยของตัวคุณเอง จะพูดจะทำอะไรให้รู้จักทนอมน้ำใจคนฟัง
ราศีมังกร
ในปีนี้ชาวราศีมังกรจะได้ทำอะไรใหม่ๆมากขึ้นจะประสบความสำเร็จในการศึกษา การงานอาจจะได้เริ่มต้นใหม่และดีกว่าเดิม การเงินรายได้อยู่ในช่วงที่กำลังเก็บออมนกน้อยสร้างรังแต่พอตัวมีโอกาสดีๆรออยู่ในการเดินไปข้างหน้า การทำธุรกิจอยู่ในเวลาที่เหมาะสมไม่ถึงกับเติบโตมากแต่ก็ไม่ได้แย่ ดวงความรักไม่ค่อยราบรื่นนักอาจจะถูกคนรักเข้าใจผิดในเรื่องบางอย่าง เมื่อเจอความทุกข์จะต้องมองโลกในแง่บวกให้มากๆ ระวังเรื่องสุขภาพอาจจะป่วยไข้หวัดติดเชื้อ

ราศีกุมภ์
ดวงของชาวราศีกุมภ์ในปีนี้การงานไม่ค่อยราบรื่นนักมีความวุ่นวายยุ่งยากมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยๆทำให้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานจนคิดจะลาออกแต่ก็ไม่มีที่ไปเดือนมีนาคมถึงเดือนกรกฎาคมระวังเรื่องการเงินและค่าใช้จ่ายที่มากกว่าปกติและมากเกินกว่ารายได้ที่หาได้หรือหาได้เท่าไหร่ก็จ่ายไปเท่านั้นไม่ค่อยมีเงินเก็บไว้ซื้อของที่อยากได้และไว้ใช้จ่ายในยามที่จำเป็น ความรักก็จะมีปัญหาทะเลาะกับฝ่ายตรงข้ามอยู่บ่อยๆพุดไม่ลงรอยกันบางครั้งจนหมดความอดทนจนถึงขั้นตัดขาดความสัมพันธ์

ราศีมีน
ดวงชะตาของชาวราศีมีนในปีนี้จะได้รับพลังงานบวกส่งผลให้การงานการเงินดีขึ้น และมีพลังงานในการสร้างสิ่งต่างๆที่ดีกับตัวเองมีแรงบันดาลใจในการทำให้เป้าหมายี่กำหนดไว้ประสบความสำเร็จ มีดวงจะได้เลื่อนขั้นในหน้าที่การงานและจะมีดชคลาภมีดวงในการเสี่ยงดชคหรือได้รับมรดกจากครอบครัวเก็บไว้เป็นทรัพย์สินของตัวเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
  เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา    
สงวนลิขสิทธิ์ กระปุ๊กลุก.คอม